ทำอย่างไรกับปัญหา เมื่อฝนตกปุ๊บ น้ำก็ท่วมขังปั๊บ

ทำอย่างไรกับปัญหา เมื่อฝนตกปุ๊บ น้ำก็ท่วมขังปั๊บ

นั่น เมฆ ครึ้มมาเชียว! จะเก็บผ้าที่ตากไว้ทันไหมนะ น่ะ คิดยังไม่ทันขาดคำ ฝนก็ค่อย ๆ ตกลงเม็ดลงมา จนกลาย เป็นฝนตกหนัก แย่แล้ว ร่มก็ไม่ได้พกมา รถราก็ติดหนัก แถมยังเจอน้ำท่วมทั้งสองข้างทางอีก คิดๆแล้วก็ปวดหัว  กับสารพัดปัญหาที่มาพร้อม ๆ กันในช่วงเวลาฝนตก และสิ่งที่เป็นปัญหาหลัก ๆ ที่เราจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ก็คือปัญหา “น้ำท่วม” แต่ทว่าปัญหานี้จะหมดไป ถ้าเรามีเครื่องมือที่ดี มีประสิทธิภาพ ปัญหาที่คอยกวนใจเราก็หายไปในทันที อยากรู้ว่าเครื่องมือนี้คืออะไร มาหาคำตอบได้ในบทความนี้

น้ำท่วมทีไร ปัญหาเหล่านี้ก็ตามมา

            แน่นอนเลยว่า เมื่อยามที่ฝนตก สิ่งที่ตามมาก็คือ น้ำที่ท่วมขังตามจุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะน้อย หรือท่วมสูงมาก ก็ส่งผลกระทบต่อเราเกือบจะทุกอย่าง ทั้งมีกลิ่นเหม็นจากท่อระบายน้ำที่ท่วมขัง การจราจรทางรถยนต์ติดขัด ส่วนทางเท้าก็เจอปัญหารองเท้าเปียกเพราะเดินลุยน้ำฝน แถมยังเสี่ยงกับโรคฉี่หนูอีก แค่เท่านี้ที่กล่าวมา ก็พาลเสียสุขภาพจิตแทบแย่แต่อย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเรามีเครื่องมือที่ช่วยขจัดปัญหานี้ได้ แม้ฝนจะตก จนกลายเป็นน้ำท่วมขัง เครื่องมือนี้ก็รับมือไว้ นั้นก็คือ ปั๊มแช่ หรือ Submersible Pump

ปั๊มแช่ เครื่องมือคุณภาพ ตัวช่วยน้ำท่วมขัง

            หมดกังวลใจ กับ ปัญหาน้ำท่วมขัง เมื่อเรามี ปั๊มแช่ ที่มีความสามารถในการสูบระบายน้ำท่วมขัง ในบทความนี้ขอแนะนำเป็นตัวสินค้า ปั๊มแช่ CHI PEN รุ่น 157A ปั๊มแช่กำลังแรงดูดสูง แบบไม่มีลูกลอย มาพร้อมคุณสมบัติเด่น ที่ตัวปั๊มผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม มีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก รวมถึงมีการระบายความร้อนของตัวเครื่องขณะใช้งาน เหมาะสำหรับนำมาใช้ สูบระบายน้ำทั่วไป ในพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใช้ใน**การระบายน้ำขัง โดยเฉพาะตอนนี้ที่เป็นช่วงหน้าฝน หรือจะเป็นงานทางด้านการสูบจ่ายน้ำ สำหรับการรดน้ำต้นไม้ และงานถ่ายเทน้ำจากสระว่ายน้ำก็สามารถทำได้เช่นกัน และทางบริษัทของเรา ช่วงนี้ ได้นำ ปั๊มแช่ CHI PEN รุ่น 157A* มาลดล้างสต๊อก ในราคาพิเศษเพียงสองพันต้นๆ อย่ารอช้า โอกาสแบบนี้ สินค้าหมดแล้ว หมดเลย!!!

*หมายเหตุ สินค้าเก่าเก็บ สินค้ามือหนึ่งยังไม่เคยผ่านการใช้งาน

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel 02-618-3000 , 02-036-3000
Hotline 088-008-2293
yonghongth

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม