หน้าฝนแบบนี้ เจอปัญหาฝนตกหนักน้ำท่วมขัง ระบายไม่ทัน???

หน้าฝนแบบนี้ เจอปัญหาฝนตกหนักน้ำท่วมขัง ระบายไม่ทัน จะหาซื้อปั๊มมาใช้ในงานระบายน้ำ ก็มีหลากหลายแบบ  เรามาทำความรู้จักปั๊มสูบน้ำท่วมกันดีกว่า...ว่าแตกต่างกันอย่างไร

ปั๊มเครื่องสูบน้ำท่วม ปั้มเครื่องสูบน้ำพญานาค ขนาดใหญ่

1 1

ปั๊มเครื่องสูบน้ำท่วม Flooding Pump เป็นปั๊มเครื่องสูบน้ำท่อพญานาค ที่มีขนาดใหญ่ เครื่องสูบน้ำท่อพญานาค Stainless Steel SUS304 แบบ Trailer ขับเคลื่อนด้วยน้ำมันดีเซล Diesel Engine URO II ISO 1900:2008 สำหรับงานโครงการหรือในงานที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ 6″, 8″, 10″, 12″, 16″, 20″, 32″ หรือตามแบบมาตรฐานที่กำหนดไว้ หรืองานราชการและงานเอกชน งานจัดการทางน้ำเพื่อการเกษตร เครื่องแรง น้ำมาก คุณสมบัติที่ดีของเครื่องสูบน้ำท่อพญานาค Stainless Steel SUS 304 มีความทนทานมาก แข็งแรง ทนต่อสารเคมี น้ำเค็ม น้ำกร่อย น้ำเสีย ทนต่อทุกสภาพของน้ำ และยังทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสภาพแวดล้อม คุ้มค่าต่อการลงทุน

เครื่องสูบน้ำ ขนาดใหญ่ แบบลากจูง

1

เครื่องสูบน้ำที่มีขนาดใหญ่ แบบลากจูง ซึ่งสามารถเลือกระบบการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล หรือ มอเตอร์ไฟฟ้าได้ ปั๊มสูบน้ำแบบหอยโข่ง อาทิเช่น ปั๊มขนาด12 นิ้วอัตราการสูบ 1,260 ลบม.ชม. หรือ 1,260,000 ลิตรต่อชั่วโมง เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบระบายความร้อนด้วยรังผึ้งหม้อน้ำ เหมาะสำหรับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนทั่วไปใช้ในการป้องกันน้ำท่วม ภัยแล้ง หรือสูบน้ำเข้าสวนต่างๆ

  • เครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่ ใช้ในงานชลประทาน, การระบายน้ำที่ให้ปริมาณน้ำมาก ส่งน้ำระยะไกลและสูง
  • เหมาะกับศูนย์อุตสาหกรรม, หน่วยงานกรมชลประทาน, องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น,
  • สนามกอล์ฟ, การเกษตรกรรม, อาคารสูงและงานก่อสร้างทั่วไป , แก้ปัญหาน้ำท่วม

ปั๊มจุ่ม /ปั๊มไดโว่ / ปั๊มแช่ สำหรับสูบน้ำท่วมขัง(Drainage Submersible Pump)

ปั๊มแช่ ปั๊มจุ่ม หรือที่เรียกกันว่า ปั๊มไดโว่ นั้น มีหลากหลายขนาด  ออกแบบมาหลายดีไซน์ เลือกใช้ได้ตามลักษณะการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ กันไป เช่น ดูดน้ำท่วม น้ำฝนทั่วไปที่ไม่มีตะกอน ดูดน้ำเสีย หรือดูดโคลน เป็นปั๊มที่ใช้ในงานก่อสร้าง ในโรงงานอุตสาหกรรม การเลือกใช้ปั๊มแช่ ให้ถูกต้อง จะต้องดูลักษณะของน้ำ ค่าความเป็นกรด เป็นด่าง หรือ แม้กระทั่งขนาดของสารแขวนลอยที่อยู่ในน้ำ เพื่อจะใช้งานได้ยาวนานและทนทาน

Submersible Pump TSURUMI จากประเทศญี่ปุ่น

TSURUMI รุ่น HS (Drainage Submersible Pump) ปั๊มซูรูมิสูบน้ำท่วมขัง บ่อน้ำและบ่อพักน้ำธรรมดาทั่วไป ตัวปั๊มส่วนบนทำด้วยอลูมิเนียมอัลลอย ตัวปั๊มส่วนล่างและใบพัดทำด้วย urethane rubber ขนาดมอเตอร์ 0.4 KW 220V  มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน มีความทนทานต่อการกัดกร่อน สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ขนาดตัวปั๊มมีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบาวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตมีโครงสร้างแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก มีระบบ OIL LIFTER ช่วยให้น้ำมันหล่อลื่นชุดซีลกันน้ำได้ทั่วถึงเพิ่มช่วงระยะเวลา และลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง การซ่อมแซมง่าย ถอดทำความสะอาดได้ง่าย รวดเร็ว ระบบซีลกันน้ำสามารถทนต่อแรงดันน้ำสูงถึง 100 เมตร (0.98 Mpa)

การใช้งาน

  • สูบน้ำท่วมขัง
  • ระบายน้ำที่งานวิศวกรรมโยธาหรืออาคารสถานที
  • ระบายน้ำใต้ดินหรือแอ่งน้ำ
  • ระบายออกจากห้องใต้ดินหรือหลุมสาธารณูปโภค

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Hotcall : 088-008-2293
Call : 02-618-3000 , 02-036-3000
yonghong

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม