ทางเลือกของอุตสาหกรรม ของเครื่องเติมอากาศ ในระบบบำบัดน้ำเสีย

ทางเลือกของอุตสาหกรรม ของเครื่องเติมอากาศ ในระบบบำบัดน้ำเสีย

ในปัจจุบันประเทศไทยเรามักจะให้ความสำคัญเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น หลายองค์กรก็พยายาม รักษ์โลก กันไปหมด ซึ่งเราจะทำได้ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับว่าเราเริ่มทำหรือยัง ถ้าเริ่มแล้วถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ เราอย่ารอช้ามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

อย่างการบำบัดน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม, คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์  หรือโรงพยาบาล ต่างๆ มักให้ความสำคัญกับการปล่อยน้ำเสียแต่ละครั้งเป็นอย่างมาก  โดยต้องผ่านการบำบัดน้ำเสียหลายขั้นตอน เนื่องจากมีปัจจุบันกฎหมายเข้ามาควบคุมน้ำเสีย เราจึงต้องนำเครื่องเติมอากาศที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน มาใช้ในระบบบำบัดน้ำเสียก่อนปล่อยลงสู่แม่น้ำ ลำคลองทุกครั้ง เพื่อช่วยลดมลพิษทางน้ำอีกทางหนึ่ง

โดยส่วนใหญ่แล้ว โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม, คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์  โรงพยาบาล ต่างๆ มักนิยมใช้เครื่องเติมอากาศแบบมอเตอร์ใบพัด (Three Lobe Blower) เนื่องด้วยให้ปริมาณลม และแรงดันลมที่มาก เพราะพื้นที่โรงงานมักมีขนาดใหญ่ แต่ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ มักทำให้เกิดเสียงดังรบกวนชุมชนรอบข้าง ซึ่งก่อให้เกิดมลพิษทางเสียง มีละอองน้ำมันปนมากับลม ดูแลรักษายากทำให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

ดังนั้นเรามีตัวช่วยที่จะสามารถแก้ปัญหานี้ให้หมดไป ก็คือ เครื่องเติมอากาศแบบไดอะแฟรม ยี่ห้อ SATO ทำงานด้วยระบบดับเบิ้ลไดอะแฟรม ขนาดกะทัดรัด เสียงเงียบ ลมออกต่อเนื่อง สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชม. การดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยากเพียงแค่เป่ากรองฝุ่นเท่านั้น ที่สำคัญเป็นเครื่องเติมอากาศที่ไม่ใช้น้ำมัน ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย  โดยเครื่องเติมอากาศ SATO มีให้เลือกหลายขนาด ตามความต้องการ สามารถทำลมได้ตั้งแต่ 250 จนถึง 500 ลิตร/นาที

สนใจ ติดต่อสอบถาม ได้ที่

(Hot Line) : 086-314-9277,088-008-2292,091-120-1289(Phone) : 02-618-3000

Email :

www.yonghong.co.th

ID Line : @waterpump

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม