[vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

ทางเลือกเครื่องเติมอากาศ สำหรับคนรักปลา

[/vc_column_text][vc_column_text]ปัจจุบันคนไทยนิยมหาเวลาว่าง เพื่อผ่อนคลายความเครียดจากปัญหาจากสิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัว ไม่ว่า ปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ สังคม จึงทำให้คนไทยมองหาสิ่งที่ขจัดความเครียด และสร้างความสุขให้กับตัวเอง โดยกิจกรรมหนึ่งที่คนไทยส่วนใหญ่จึงหันมานิยมมากก็คือ การเลี้ยงปลาสวยงาม หรือปลาคราฟ เนื่องจากปลาคราฟ เป็นปลาสวยงาม เชื่อง เลี้ยงง่าย ซึ่งปลาคราฟมีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักแสน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของคนเลี้ยง[/vc_column_text][vc_column_text]ซึ่งการเลือกเครื่องเติมอากาศจึงเป็นปัจจัยสำคัญของคนเลี้ยงปลาสวยงาม หรือปลาคราฟ และคนเลี้ยงปลาเหล่านี้มักจะเจอปัญหาต่างๆ ทำให้ต้องรีบหาทางแก้ไขปัญหาเหล่านี้ อาทิเช่น

  1. เครื่องเติมอากาศเสียงดัง ซึ่งทำให้เสียบรรยากาศในการนั่งชมปลาสวยงามอยู่ใกล้ๆ แต่ต้องไปนั่งมองไกลๆเพราะความรำคาญเสียงเครื่องเติมอากาศ และยังทำลายสิ่งแวดล้อมรอบข้างอีกด้วย
  2. น้ำมัน ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหา และถือว่าเป็นวายร้ายสำหรับคนเลี้ยงปลา เพราะบ่อปลาสวยงามส่วนใหญ่มาพร้อมกับสวนสวย ตัวบ่อมีรูปร่างสวยงาม ขนาดกว้างพอให้ปลาสวยงามเหล่านี้ว่ายกันหลายตัว เครื่องเติมอากาศสำหรับบ่อขนาดนั้นมักจะเป็นซุปเปอร์ชาร์จ หรือเครื่องเติมอากาศที่ใช้น้ำมันหล่อลื่น ทำให้ละอองน้ำมันลอยออกมาปนกับอากาศที่เติมลงไป น้ำก็มีคราบมัน เผลอๆ จะทำให้ปลาป่วย หรือตายไปเลยก็มี

[/vc_column_text][vc_column_text]ดังนั้นเรามีตัวช่วยที่จะสามารถแก้ปัญหานี้ให้หมดไป ก็คือ เครื่องเติมอากาศ SATO เครื่องเติมอากาศนำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นเครื่องเติมอากาศแบบไดอะแฟรม เสียงเงียบ ไม่ใช้น้ำมัน ทำให้ไม่มีน้ำมันลงไปเจือปน ในบ่อปลาสวยๆ ของคุณ ที่สำคัญการติดตั้งเพียงแค่เสียบปลั๊ก สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชม. ลมออกสม่ำเสมอ และมีระบบ Safety Switch เพื่อป้องกันเครื่องเติมอากาศเสียหาย เมื่อไฟตกหรือไฟกระชาก โดยเครื่องเติมอากาศ SATO มีให้เลือกหลายขนาด ตามความต้องการ สามารถทำลมได้ตั้งแต่ 250 จนถึง 500 ลิตร/นาที เหมาะมากสำหรับกลุ่มคนเลี้ยงปลา[/vc_column_text][vc_column_text]สนใจ ติดต่อสอบถาม ได้ที่

(Hot Line) : 086-314-9277,088-008-2292,091-120-1289(Phone) : 02-618-3000

Email :

www.yonghong.co.th

ID Line : @waterpump[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]