รับออกแบบเครน (2)

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับผม^^ วันนี้เรามาพูดกันต่อถึงเรื่องของ รับออกแบบเครน ส่วนใครที่ยังไม่ได้อ่าน รับออกแบบเครน (1) คลิ๊กที่ลิงค์นี้ได้เลย ขอเกริ่นเริ่มนำที่เครน สามารถได้แบ่งออกเป็น 6 ประเภท ประเภทที่ 1 MONORAIL (โมโนเรล) ประเภทที่ 2 JIB CRANE (จิ๊บเครน) ประเภทที่ 3 OVERHEAD CRANE (เครนโรงงาน) เรามาต่อกันที่..

gantry crane

รูปแบบของ GANTRY CRANE

  1. GANTRY CRANE (เครนขา) เป็นลักษณะชนิดหนึ่งของเครนที่มีการเคลื่อนที่แบบ 6 ทิศทาง แต่จะมีขาล้อสำหรับวิ่งบนขึ้นไป ช่วยยกสิ่งของในแนวดิ่งและเคลื่อนที่ไปตามรางในแนวแกน X และแกน Y คล้ายกับ OVERHEAD CRANE เหมาะสำหรับใช้งานภาคสนามหรืองานกลางแจ้งที่ไม่มีโครงสร้างของตัวอาคาร
semi gantry crane

รูปแบบ SEMI GANTRY CRANE

  1. SEMI GANTRY CRANE (เครนแบบกึ่งเหนือศรีษะและเครนแบบมีขา) เป็นลักษณะผสมผสานระหว่าง OVERHEAD CRANE กับ GANTRY CRANE ลักษณะคือด้านหนึ่งเป็นขาเอ วิ่งตามรางคานบนพื้น ส่วนอีกด้านหนึ่งวิ่งบน RUN WAY เหมาะสำหรับอาคาร โรงงานที่มีขีดจำกัดในพื้นที่ของการใช้งาน
ลิฟท์

รูปแบบ ลิฟท์บรรทุกสินค้า

6.FREIGHT LIFT (ลิฟท์บรรทุกสินค้า) เป็นลิฟท์การขนถ่ายสินค้าในแนวดิ่งโดยใช้ระบบกิ่งอัตโนมัติในการควบคุม สามารถจอดรับส่งได้ทุกชั้นตามกำหนด มีอุปกรณ์ล็อกรางเพื่อป้องกันกระเช้าตกกระแทกพื้น ในกรณีสลิงหรือโซ่ขาดหรือเมื่อบรรทุกน้ำหนักเกิน จะมีสัญญานเติมและมีระบบป้องกัน ถ้าประตูบานใดบานหนึ่งปิดไม่สนิทลิฟท์บรรทุกสินค้าจะไม่ทำงาน เหมาะสำหรับในโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

จบกันไปแล้วครับสำหรับข้อมูลคร่าวๆ ของเครนทั้งหมด 6 ประเภท ถ้าหากคุณลูกค้าอยากได้ข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ บริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด เรามีรับผลิตเครนประเภทต่างๆ รวมไปถึงจำหน่ายรอกด้วย มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาครับ ติดต่อได้ที่..

สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อสินค้า
TEL : 088-227-6542
TEL : 02-618-3000,02-036-3000

Hoist

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม