รับออกแบบเครน (2)

[vc_row][vc_column][vc_column_text]กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับผม^^ วันนี้เรามาพูดกันต่อถึงเรื่องของ รับออกแบบเครน ส่วนใครที่ยังไม่ได้อ่าน รับออกแบบเครน (1) คลิ๊กที่ลิงค์นี้ได้เลย ขอเกริ่นเริ่มนำที่เครน สามารถได้แบ่งออกเป็น 6 ประเภท ประเภทที่ 1 MONORAIL (โมโนเรล) ประเภทที่ 2 JIB CRANE (จิ๊บเครน) ประเภทที่ 3 OVERHEAD CRANE (เครนโรงงาน) เรามาต่อกันที่..[/vc_column_text][vc_single_image image=”761369″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบของ GANTRY CRANE

[/vc_column_text][vc_column_text]

  1. GANTRY CRANE (เครนขา) เป็นลักษณะชนิดหนึ่งของเครนที่มีการเคลื่อนที่แบบ 6 ทิศทาง แต่จะมีขาล้อสำหรับวิ่งบนขึ้นไป ช่วยยกสิ่งของในแนวดิ่งและเคลื่อนที่ไปตามรางในแนวแกน X และแกน Y คล้ายกับ OVERHEAD CRANE เหมาะสำหรับใช้งานภาคสนามหรืองานกลางแจ้งที่ไม่มีโครงสร้างของตัวอาคาร

[/vc_column_text][vc_single_image image=”761371″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบ SEMI GANTRY CRANE

[/vc_column_text][vc_column_text]

  1. SEMI GANTRY CRANE (เครนแบบกึ่งเหนือศรีษะและเครนแบบมีขา) เป็นลักษณะผสมผสานระหว่าง OVERHEAD CRANE กับ GANTRY CRANE ลักษณะคือด้านหนึ่งเป็นขาเอ วิ่งตามรางคานบนพื้น ส่วนอีกด้านหนึ่งวิ่งบน RUN WAY เหมาะสำหรับอาคาร โรงงานที่มีขีดจำกัดในพื้นที่ของการใช้งาน

[/vc_column_text][vc_single_image image=”761373″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบ ลิฟท์บรรทุกสินค้า

[/vc_column_text][vc_column_text]6.FREIGHT LIFT (ลิฟท์บรรทุกสินค้า) เป็นลิฟท์การขนถ่ายสินค้าในแนวดิ่งโดยใช้ระบบกิ่งอัตโนมัติในการควบคุม สามารถจอดรับส่งได้ทุกชั้นตามกำหนด มีอุปกรณ์ล็อกรางเพื่อป้องกันกระเช้าตกกระแทกพื้น ในกรณีสลิงหรือโซ่ขาดหรือเมื่อบรรทุกน้ำหนักเกิน จะมีสัญญานเติมและมีระบบป้องกัน ถ้าประตูบานใดบานหนึ่งปิดไม่สนิทลิฟท์บรรทุกสินค้าจะไม่ทำงาน เหมาะสำหรับในโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น[/vc_column_text][vc_column_text]จบกันไปแล้วครับสำหรับข้อมูลคร่าวๆ ของเครนทั้งหมด 6 ประเภท ถ้าหากคุณลูกค้าอยากได้ข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ บริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด เรามีรับผลิตเครนประเภทต่างๆ รวมไปถึงจำหน่ายรอกด้วย มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาครับ ติดต่อได้ที่..[/vc_column_text][vc_column_text]สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อสินค้า
TEL : 088-227-6542
TEL : 02-618-3000,02-036-3000[/vc_column_text][vc_single_image image=”761375″ img_size=”full” onclick=”custom_link” link=”https://lin.ee/xQLaqOL”][/vc_column][/vc_row]

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม