รับออกแบบเครน (1)

[vc_row][vc_column][vc_column_text]บริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด เรามีบริการ รับออกแบบเครน Crane รับออกแบบรางเครน และติดตั้งเครนโครงงาน เครนไฟฟ้า เครนสนาม เครนยกสินค้า เครนโกดัง และรับงาน ซ่อมบำรุง หรือ PM ( (Preventive Maintenance) รวมไปถึงระบบลำเลียงต่างๆ ตามหลักวิศวกรรมเพื่อการเลือกใช้อุปกรณ์ประกอบให้ได้ตามมาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ควบคุมโดยวิศวกรผู้ชำนาญ พร้อมการทดสอบเดินระบบและแนะนำการใช้งานก่อนส่งมอบงาน พร้อมทั้งยังบริการหลังขายอีกด้วยครับ

วันนี้เราจะมาพูดถึงการออกแบบเครนกันนะครับ เริ่มกันที่ความหมายของเครน (Crane) เป็นเครื่องจักรกลที่ใช้ในการยกสิ่งของขึ้นลงในแนวดิ่งและสามารถช่วยเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ ได้ ในลักษณะที่เป็นแบบแขวนลอยไปตามแนวราบซ้ายขวา โดยเครนแบ่งออกเป็น 6 ประเภท[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”761183″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบของ MONORAIL

[/vc_column_text][vc_column_text]1.MONORAIL (โมโนเรล) เป็นเครนที่มีลักษณะเป็นรางเส้นเดียว ใช้สำหรับการเคลื่อนที่ เคลื่อนย้ายสินค้าที่มีการเคลื่อนที่แบบ 4 ทิศทาง ขึ้น-ล่าง-ซ้าย-ขวา ซึ่งเครนประเภทนี้สามารถทำได้ทั้งรางตรงและรางโค้ง[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”761185″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบของ JIB CRANE

[/vc_column_text][vc_column_text]2.JIB CRANE (จิ๊บเครน) เป็นเครนที่มีการเคลื่อนที่ 4 ทิศทาง ขึ้น-ล่าง-ซ้าย-ขวา แต่มีความพิเศษอยู่ตรงที่มีแขน สามารถหมุนเป็นรัศมีวงกลมได้ ทำให้เพิ่มพื้นที่ในการจัดวางสิ่งของได้เพิ่มมากขึ้น โดย JIB CRANE มีอยู่ทั้งหมด 2 แบบ คือ แบบที่เป็นแบบตั้งพื้น (PILLAR JIB CRANE) และแบบที่ติดผนัง (WALL JIB CRANE)[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”761187″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบของ OVERHEAD CRANE (แบบคานเดี่ยว)

[/vc_column_text][vc_single_image image=”761381″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text]

รูปแบบของ OVERHEAD CRANE (แบบคานคู่)

[/vc_column_text][vc_column_text]3.OVERHEAD CRANE (เครนโรงงาน) เป็นเครนที่ใช้สำหรับการเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีการเคลื่อนที่ได้ 6 ทิศทาง ขึ้น-ล่าง ซ้าย-ขวา หน้า-หลัง มีทั้งแบบที่เป็นคานเดี่ยว (Single Girder Crane) และคานคู่ (Double Girder Crane) แต่การเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับขนาดน้ำหนักยก (Capacity) และความกว้างของเครน (Span)[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]สำหรับวันนี้เราขอจบรูปแบบของเครนไว้แค่นี้นะ สัปดาห์หน้า อย่าลืม!! เข้ามาติดตามอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ รับออกแบบเครน (2) กันอีกนะครับ แล้วเจอกันครับผม :)[/vc_column_text][vc_column_text]สนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่…
บริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด
📱 088-227-6542
☎️ 02-618-3000,02-036-3000[/vc_column_text][vc_single_image image=”760898″ onclick=”custom_link” link=”https://lin.ee/xQLaqOL”][/vc_column][/vc_row]

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม