4 ปั๊มจุ่มแบบพกพา ขนาดเล็ก สำหรับน้ำท่วม น้ำขัง น้ำหนักเบา

ปั๊มจุ่มแบบพกพา เหมาะสำหรับการใช้สูบน้ำในงานที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายปั๊ม เช่น งานก่อสร้าง งานสูบน้ำท่วมที่อยู่อาศัย งานสูบน้ำระบายน้ำชั่วคราว ปั๊มเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้สามารถนำปั๊มจุ่มลงไปในน้ำได้ทั้งตัว หรือบางรุ่น จะสามารถสูบน้ำที่มีระดับต่ำได้ด้วย เช่น บ่อน้ำ สระน้ำ หรือบริเวณที่น้ำท่วม และสามารถเคลื่อนย้ายน้ำจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้ โดยทาง TSURUMI มีให้เลือกถึง 4 รุ่น ประกอบด้วย ปั๊มจุ่มและปั๊มแช่ TSURUMI รุ่น HS Series, NKZ Series, LSC Series, LSP Series

การรวบรวมปั๊มจุ่มแบบพกพา

ปั๊มจุ่ม TSURUMI HS Series

เป็นเครื่องสูบน้ำเสียแบบพกพาที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก แบบ single-phase ชิ้นส่วนสึกหรอทำมาจากวัสดุที่ทนต่อการเสียดสี โดยมีท่อระบายน้ำด้านข้าง การออกแบบเกลียวช่วยให้ของเหลวสามารถผ่านได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ตัวยึดที่ยึดกับเพลาช่วยป้องกันไม่ให้เกิด “Air Lock” มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกับใบพัดแบบ Vortex หรือ semi vortex

อุปกรณ์เสริม

  • ข้อต่อจ่ายไฟในแนวตั้ง
  • มีข้อต่อ NPT ขนาด 2 นิ้ว สำหรับ HS3.75S-61.n
ปั๊มจุ่มแบบพกพา
ปั๊มจุ่มแบบพกพา

ปั๊มแช่ TSURUMI NKZ Series

มีใบพัดแบบกวน สามารถทำให้ดินทรายหรือโคลนผ่านเข้าไปได้อย่างราบรื่น อีกทั้งมอเตอร์มีระบบหล่อเย็น ทำให้ปั้มสามารถทำงานได้นานและต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น มีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน ปั๊มสูบน้ำเสียแบบเหล็ก ไฟสามเฟส แบบจุ่มน้ำ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ 4 โพร การออกแบบเกลียวช่วยให้ของเหลวผ่านได้ดี มอเตอร์ระบายความร้อนด้วยแจ็คเก็ตน้ำที่ช่วยให้มอเตอร์เย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในขณะที่ทำงานกับมอเตอร์ที่สัมผัสกับอากาศ การใช้ระบบรางเลื่อนที่เหมาะสมช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการบำรุงรักษาของตัวปั๊ม เป็นสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นงานเหล็กโรงงานคอนกรีตผสมเสร็จและโรงบำบัดน้ำเสียที่ต้องติดตั้งปั๊มด้วยท่อจ่ายคงที่

ปั๊มจุ่ม TSURUMI LSC Series

เป็นปั๊มสูบน้ำเสียเหมาะสำหรับดูดตะกอนใต้น้ำ และสามารถสูบได้จนระดับน้ำเพียง 1 mm. ตัวปั๊มทำจากอลูมิเนียม เพลาสแตนเลส ปั๊มจุ่ม TSURUMI LSC Series เหมาะกับการใช้งานก่อสร้าง งานโยธาทั่วไป สินค้าคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ปั๊มจุ่มซูรูมิ รุ่น LSC เป็นปั๊มสูบน้ำเสียแบบพกพา เหมาะสำหรับสูบระบายน้ำคงค้างแบบเฟสเดียว มีวาล์วที่ป้องกันไม่ให้น้ำไหลย้อนกลับเมื่อปั๊มหยุดการทำงาน แม้ว่าจะเป็นปั๊มแบบ Single Phase แต่ก็มีความทนทานเทียบเท่ากับปั๊มระบายน้ำ Three Phase เนื่องจากชิ้นส่วนสึกหรอทำจากวัสดุที่ทนทาน การออกแบบที่ให้น้ำไหลผ่านตัวปั๊ม ให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุดของมอเตอร์ ช่วยให้สามารถทำงานต่อเนื่องที่ระดับน้ำต่ำและเพิ่มความสามารถในการทำงานในขณะที่น้ำแห้ง

ปั๊มจุ่มแบบพกพา
ปั๊มจุ่มแบบพกพา

ปั๊มแช่ TSURUMI LSP Series

เป็นปั๊มสูบตะกอน ใบพัด Semi-vortex เป็นปั๊มน้ำที่สามารถสูบน้ำจนถึงระดับน้ำเพียง 1 mm. สามารถดูดน้ำตามมุมโดยใช้ท่อดูด ช่วยแก้ปัญหาปั๊มน้ำในกรณีหน้างานมีพื้นที่จำกัด อีกทั้งท่อดูดป้องกันการไหลกลับ Submersible Pump TSURUMI LSP Series เป็นเครื่องสำหรับสูบน้ำที่มีตะกอนปั๊มระบายน้ำยี่ห้อซูรูมิ แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เป็นปั๊มสำหรับสูบระบายน้ำตกค้างด้วยตัวเอง แบบเฟสเดียว มีมอเตอร์แบบจุ่ม ชุดยึดสำหรับดูดซึ่งจัดทำขึ้นตามมาตรฐานทำให้ ปั๊มระบายน้ำลงสู่ระดับพื้น เครื่องสูบน้ำ มีป้องกันการน้ำไหลย้อนกลับเมื่อปั๊มหยุดการทำงาน มีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา เนื่องจากส่วนประกอบหลักทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและยางสังเคราะห์ เนื่องจากประกอบด้วยปั๊มใต้น้ำจึงไม่มีปัญหาแม้จะจมอยู่ใต้น้ำ การออกแบบการไหลผ่านให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนมอเตอร์สูงสุดช่วยให้การดำเนินงานอย่างต่อเนื่องที่ระดับน้ำต่ำ 

ข้อดีของปั๊มจุ่มและปั๊มแช่แบบพกพา

  1. ความสามารถหลายด้าน ปั๊มจุ่มและปั๊มแช่แบบพกพาสามารถจัดการทั้ง น้ำสะอาด น้ำเสีย กากตะกอน และแม้แต่ของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ขึ้นอยู่กับรุ่นเฉพาะ ความสามารถรอบด้านนี้ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การระบายน้ำในห้องใต้ดินที่มีน้ำท่วมขัง การระบายน้ำในสระว่ายน้ำ หรือการชลประทานเพื่อการเกษตร
  2. ประสิทธิภาพ ปั๊มจุ่มและปั๊มแช่จะมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อเทียบกับปั๊มประเภทอื่นๆ เช่น ปั๊มหอยโข่งหรือเจ็ท การจมอยู่ในน้ำที่ปั๊มกำลังสูบช่วยให้ระบบไฮดรอลิกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่สูญเสียพลังงานมากเกินไปเนื่องจากแรงเสียดทานหรือโพรงอากาศ
  3. กะทัดรัดและใช้งานง่าย เป็นข้อที่ได้เปรียบที่สุดเมื่อเทียบกับรูปแบบอื่นๆ ปั๊มจุ่มและปั๊มแช่แบบพกพาได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการขนส่งและใช้งาน โดยทั่วไปแล้วจะมีหูหิ้วหรือกลไกการหิ้วในตัวเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก นอกจากนี้ ปั๊มเหล่านี้มักจะติดตั้งสวิตช์อัตโนมัติที่เปิด/ปิดปั๊มเมื่อระดับน้ำขึ้นหรือลง เพื่อให้มั่นใจว่าการทำงานจะไม่ยุ่งยาก

สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ : YONGHONG

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม