รอกโซ่ไฟฟ้ากันระเบิด

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

รอกโซ่ไฟฟ้ากันระเบิด (Explosion Proof Hoist ) ยี่ห้อ Rhinos จากประเทศไต้หวัน เป็นที่นิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดประกายไฟหรือที่ที่มีวัตถุไวไฟ ทางบริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด ของเราได้นำเข้าและจัดจำหน่ายรอกโซ่ไฟฟ้ากันระเบิดด้วยนะครับ

ทำไมรอกโซ่ไฟฟ้ากันระเบิดถึงมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นเครื่องทุ่นแรงใช้ในการยกชิ้นงานและสิ่งของทั่วไปซึ่งสามารถเลือกใช้งานทั้ง 2 ทิศทาง 4 ทิศทาง หรือ 6 ทิศทาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชิ้นส่วนของ รอกกันระเบิด ได้ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ หุ้มป้องกันอย่างดีเยี่ยม ได้รับรองมาตรฐานอุปกรณ์ป้องกันการระเบิด สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ในส่วนของวิธีการใช้งาน วิธีการติดตั้งสามารถทำได้ง่าย ส่วนใหญ่นิยมใช้งานในโรงงานปิโตรเลียม ปิโตรเคมี รวมถึงแหล่งที่ผลิตก๊าซอุตสาหกรรมเคมี เหมืองแร่ โรงกลั่นน้ำมัน อุตสาหกรรมบำบัดก๊าซไอระเหย โรงงานผลิตแอลกอฮอล์ โรงงานที่ผลิตเกี่ยวกับสี เป็นต้น เราจะพบว่า ด้วยลักษณะของรอกโซ่กันระเบิด ส่วนใหญ่เราจะพบเห็นได้ตามใน โรงงานอุตสาหกรรมที่มีสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงจะได้รับความเสียหายจากการระเบิด หรือ แหล่งที่ไม่ต้องการให้ก่อเกิดประกายไฟในเวลาทำงานเพื่อให้ปลอดภัยกับสถานที่และผู้ใช้งาน ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจจะเลือกใช้งาน รอกโซ่กันระเบิด จะต้องใช้ควบคู่ไปกับ เครนกันระเบิด (Explosion Proof Crane) ตู้ควบคุมกันระเบิด (Explosion Proof box) ระบบสายไฟทั้งหมดจะต้องเป็นชนิดพิเศษที่สามารถใช้ในการป้องกันการเกิดประกายไฟเพื่อป้องกันการระเบิดควบคู่ไปด้วยกัน

ทางบริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด ของเรามีทีมวิศวกรรม ทีมช่างที่ชำนาญเฉพาะทางด้านเรื่องของ รอก (HOIST) เครน (CRANE) ระบบลำเลียงนี้โดยตรง พร้อมเข้าตรวจสอบ ตรวจเช็คหน้างานได้ตลอดและคอยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อรวมถึงการติดตั้ง พร้อมมีบริการ Test load และรับตรวจสอบรอกประจำปี พร้อมเอกสารใบ ปจ.1 เพื่อรับรองความปลอดภัยให้ด้วยครับ

[/vc_column_text][vc_column_text]สอบถามข้อมูล/สั่งซื้อสินค้า
TEL : 088-227-6542
TEL : 02-618-3000,02-036-3000[/vc_column_text][vc_single_image image=”760932″ img_size=”full” onclick=”custom_link” link=”https://lin.ee/xQLaqOL”][/vc_column][/vc_row]

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม