ปั๊มน้ำที่เหมาะกับงานเกษตร

ปั๊มน้ำ ที่เหมาะกับงานเกษตร (Water pump for Agriculture)

งานเกษตร (Agriculture) ในปัจจุบันนี้ได้มีการนำ ปั๊มน้ำ (Water pump) ปั๊มน้ำหอยโข่ง (Centrifugal pump) มาใช้งานกันอย่างแพร่หลายมากขึ้นกว่าในอดีต เนื่องด้วยระบบของปั๊มน้ำได้มีการถูกพัฒนาความสามารถของการใช้งานให้ตรงความต้องการผู้ใช้งานมากขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกปั๊มน้ำได้ตามปริมาณการใช้จ่ายน้ำ ขนาดของตัวปั๊มน้ำ รวมถึงแรงดันของปั๊มแต่ละชนิดเพื่อจะมาต่อเชื่อมกันกับระบบท่อส่งน้ำได้
ซึ่งปั๊มน้ำที่เหมาะสำหรับกับการใช้ในงานเกษตร จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท
1.แบบที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า จะต้องใช้ไฟฟ้า เพื่อทำหน้าที่เป็นต้นกำลังเพื่อให้เกิดแรงหมุนส่งกำลังให้ปั๊มน้ำทำงาน ปั๊มน้ำแบบที่มีมอเตอร์ไฟฟ้าประกอบอยู่ด้วยเป็นแบบที่นิยมใช้งานมากที่สุดในงานเกษตร ไม่ว่าจะเป็นไร่นา สวนผัก สวนผลไม้ เนื่องจากในงานเกษตรจะต้องใช้ปั๊มที่สูบน้ำได้ปริมาณมากและสูบน้ำมาจากแหล่งน้ำไกล เช่น แม่น้ำ คูคลอง อ่างเก็บน้ำ โดยเป็นรุ่นที่ขายดีเป็นยอดนิยมมาก เราขอแนะนำเป็น ปั๊มน้ำหอยโข่ง ยี่ห้อ Intersigma รุ่น L-V Series ที่มีจุดเด่น คือ สามารถส่งน้ำได้ในระยะไกลๆ ทำอุณหภูมิได้ถึง 80 องศา มีท่อให้เลือกใช้งาน 3, 4, 5 นิ้ว และขอแนะนำปั๊มน้ำหอยโข่งอีกนึง ยี่ห้อเป็น MITSUBISHI รุ่น WCM Series มีจุดเด่น คือ มีทั้งแบบมาตรฐานและแบบหน้าแปลน ส่งน้ำในปริมาณมากขึ้น มีความแข็งแรง ทนทานทุกการใช้งาน
2.แบบที่มีเครื่องยนต์ จะต้องมีการเติมน้ำมัน เพื่อทำหน้าที่เป็นต้นกำลังเพื่อให้เกิดแรงหมุนส่งกำลังให้ปั๊มน้ำทำงาน โดยเราขอแนะนำเป็น ปั๊มน้ำหอยโข่ง ยี่ห้อ KOSHIN รุ่น SEV Series ตัวปั๊มผลิตจากอลูมิเนียมหล่อแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ประหยัดพลังงาน กินน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำและออกแบบมาให้ดูแลบำรุงรักษาได้ง่าย

หากคุณลูกค้าสนใจ ปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำหอยโข่ง เพื่อนำไปใช้ในงานเกษตร ไร่นา สวนผัก สวนผลไม้
สามารถติดต่อสอบถามเข้ามา/สั่งซื้อสินค้า
088-008-2292,091-120-1289,086-314-9277
02-036-3000, 02-618-3000

Pump resize

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม