นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์(คุกกี้)

                 คุกกี้ตามที่ระบุในนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์ของ บริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ
                 การที่คุณกด/คลิกปุ่มตกลง บน pop-up ที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์ www.yonghong.co.th ว่า คุณต้องการติดตามรับทราบข้อมูลข่าวสารบริการหรือผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นดีๆ จากเราภายใต้นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลนี้ ได้ถือว่าคุณตกลงยินยอมให้เราเก็บและใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณในรูปแบบของ Cookie (คุกกี้) และใช้วิเคราะห์เพื่อที่เราสามารถลดการส่งข้อมูลที่ไม่จำเป็นไปรบกวนคุณ และประชาสัมพันธ์สินค้า, การบริการ หรือโปรโมชั่นดีๆเฉพาะที่คุณสนใจ
          นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์นี้ระบุถึงข้อมูลที่เราจัดเก็บ วิธีการใช้ข้อมูล การแบ่งปันให้กับผู้อื่น และการรักษาความลับและความปลอดภัย
          นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์นี้มีผลกับการใช้งานทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเรา, เว็บไซด์ออนไลน์ต่างๆที่ดำเนินการโดยเรา, 
โมบายแอปพลิเคชั่น, การวิจัยตลาด นักลงทุนสัมพันธ์ ลูกค้าสัมพันธ์/บริการลูกค้า และบริการความช่วยเหลือ 
           เราตระหนักถึงสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดังนั้น เราจะดำเนินการด้วยความรับผิดชอบ และป้องกันสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ

การรวบรวมข้อมูล

เราจะรวบรวมข้อมูลที่คุณกรอกลงในเว็บไซต์ของเราหรือที่มอบให้กับเรา เพื่อใช้ในปรับปรุงเว็บไซต์และมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานออนไลน์ให้แก่ท่านได้อย่างต่อเนื่อง ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมมีดังนี้:
– ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ/Name  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/Ask us any questions 
– ข้อมูลสำหรับการติดต่อ เช่น อีเมล์/Email บริษัท/Company ที่อยู่(สำหรับออกใบเสนอราคา)/Address เบอร์โทรศัพท์/Phone number
– ข้อมูลด้านเทคนิค เช่น หมายเลข IP Address
 คุณสามารถเลือกให้ข้อมูลเพียงบางส่วน หรือปฏิเสธการให้ข้อมูลได้ ซึ่งอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ประโยชน์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราและบริการที่ดำเนินการโดยบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัดได้

คุกกี้

            คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่ประกอบด้วยข้อมูลซึ่งถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา คุกกี้ช่วยให้เราสามารถจดจำข้อมูลความชอบของคุณ และเพิ่มความเร็วในการเข้าหน้าเว็บไซต์ถ้าคุณเรียกดูเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่องโดยไม่เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่ควบคุมคุกกี้ คุณตกลงที่จะรับคุกกี้เมื่อคุณใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรา เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่ถ้าคุณต้องการ คุณอาจตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อไม่ให้ยอมรับคุกกี้ ส่วน ช่วยเหลือของแถบเครื่องมือบนเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะบอกวิธีปิดการใช้งานคุกกี้

เราใช้คุกกี้ 4 ประเภทบนเว็บไซต์ของเรา:
            ฟังก์ชั่น: คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการของเรา คุกกี้เหล่านี้มีความจำเป็นเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูบริการของเรา และช่วยให้บริการของเรามีความเสถียรและปลอดภัยอีกด้วย
            การกำหนดลักษณะ: คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บข้อมูลต่างๆ เช่น ประเทศ ภาษาที่เลือก และการกำหนดลักษณะเว็บไซต์
            การวิเคราะห์: คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้บริการของเรา เช่น คุณเยี่ยมชมเพจใดเป็นประจำ
            เนื้อหา/โฆษณา: คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณบนเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุกกี้บางส่วนมาจาก Google และ Facebook เพื่อให้เราสามารถจัดหาเนื้อหาและโฆษณาเฉพาะที่คุณสนใจให้แก่คุณ (โฆษณาตามความสนใจ/ remarketing ads)

ระยะเวลาในการเก็บ และใช้ข้อมูลในรูปแบบ Cookie (คุกกี้)

            เราเชื่อว่าคุณรับข้อมูลข่าวสารมากมายอยู่แล้ว เพื่อลดข่าวสารที่ไม่จำเป็น คุกกี้ของคุณจะนำไปใช้ในการวิเคราะห์ ประมวลผลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์และประชาสัมพันธ์เฉพาะสิ่งที่คุณสนใจเท่านั้น การเยี่ยมชมเว็บไซต์โดยไม่ลบหรือปฏิเสธคุกกี้นั้น ถือว่าคุณตกลงอนุญาตให้เราจัดเก็บและส่งคุกกี้ไว้บนเครื่องของคุณได้ เราให้ความมั่นใจคุณได้ว่าคุกกี๊ของคุณจะถูกเก็บภายใต้ระยะเวลาที่กฏหมายไทยกำหนดอนุญาตเท่านั้น

วิธีการลบหรือปฏิเสธคุกกี้

การใช้ข้อมูลที่รวบรวม

โดยทั่วไปเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ด้านบริหารจัดการ เช่น การดำเนินการ การยืนยัน การตอบสนอง การทำธุรกรรมและคำขอใช้บริการของเราให้เสร็จสมบูรณ์ การจำหน่ายสินค้า การทำตลาด การตรวจสอบการร้องเรียนและการสอบถาม ความปลอดภัย ความมั่นคง การป้องกันอาชญากรรม การบังคับใช้กฏหมาย การวิเคราะห์ทางสถิติและการตลาด การจัดการระบบข้อมูล การทดสอบระบบ การบำรุงรักษาและการพัฒนา การสำรวจความคิดเห็นลูกค้า ลูกค้าสัมพันธ์ แจ้งเตือนข่าวสารดีๆจากทางเรา และเพื่อปรับปรุงและช่วยให้เราติดต่อกับคุณในอนาคต

การแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวม

            บริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัทในเครือจะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้บนเว็บไซต์ของเราแก่บุคคลอื่นใด
เราอาจดำเนินการและเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณกับ บริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัทในเครือ เอเจนซี่ด้านการตลาด บุคลากรด้านความปลอดภัยและความมั่นคง หน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจหรือมีข้อตกลงตามสัญญากับเรา หน่วยงานของรัฐบาล เจ้าหน้าที่ของรัฐ พันธมิตรทางธุรกิจได้รับอนุญาตหรือได้รับการว่าจ้างตามสัญญาเพื่อประชาสัมพันธ์ข้อเสนอสินค้าหรือบริการที่คุณได้เลือกที่จะรับจากทางเรา บุคคลที่สามที่สามารถแสดงได้ว่าคุณยินยอมที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวที่คุณให้กับบุคลลที่สามดังกล่าว

            ข้อมูลส่วนตัวของท่านอาจได้รับการเปิดเผยหรือส่งต่อให้กับผู้รับโอนสิทธิ์ หรือ ผู้ได้รับสิทธิ์ในอนาคต (รวมถึงพันธมิตรและบริษัทในเครือ) ในกรณีที่เราดำเนินการทางธุรกิจ เช่น การจำหน่ายสินทรัพย์บางส่วนหรือทั้งหมดของเรา การควบรวมกิจการ หรือการเข้าซื้อกิจการ รวมไปถึงหนี้สินหากมีการร้องขอโดยฝ่ายกฎหมาย หรือบุคคลที่สามตามหมายเรียกหรือตามกระบวนการอื่นๆ ทางกฎหมายซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถือเป็นส่วนหนึ่งของธุรกรรมดังกล่าว

            เราขอรับรองว่ามาตรการด้านความปลอดภัยในการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลของคุณมีความเข้มงวดมากกว่าหรือเท่ากับมาตรการด้านความปลอดภัยของบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด แต่ทั้งนี้ ไม่รวมถึงกรณีที่กฎหมายระบุให้เราต้องส่งข้อมูลของท่านให้แก่หน่วยงานรัฐบาล หรือบุคคลที่สามที่หน่วยงานรัฐบาลแต่งตั้งขึ้น

ทั้งนี้เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน ปิดบังตัวตนและ/หรือที่รวบรวมไว้เกี่ยวกับผู้ใช้ทั้งหมดให้กับบุคคลที่สาม หากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาดู “ข้อมูลติดต่อ” ในหัวข้อด้านล่าง

การจัดเก็บข้อมูล

            สำนักงานใหญ่ของบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัดที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม เราอาจส่งต่อและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนเซิฟเวอร์ของเราที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศผ่านระบบ cloud ซึ่งการส่งต่อข้อมูลดังกล่าวเป็นไปตามข้อบังคับในสัญญาที่เราทำไว้กับคุณและ/หรือสัญญาของเราที่ทำไว้กับบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด ว่าจะดูแลความปลอดภัยในการจัดเก็บให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นต้นที่ระบุไว้ตามข้อกำหนด พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (The Personal Data Protection Act B.E. 2562) ดังนี้:

            ลงทะเบียนผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงการจัดเก็บข้อมูล
            ควบคุมและจำกัดการเข้าถึงข้อมูลตามความเหมาะสม
            ดูแลบันทึกการเข้าถึงและการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล
            ต้องรับรองว่าพนักงานทุกคนของบริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัดจะปกปิดข้อมูลเหล่านี้เป็นความลับ
            จัดโปรแกรมให้ความรู้เกี่ยวกับหน้าที่ในการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลแก่พนักงาน
            สร้างขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ
            บุคคลที่สามต้องมีส่วนรับผิดชอบในการดำเนินการข้อมูลส่วนบุคคล

            ห้ามใช้อุปกรณ์พกพาและบริการ Cloud Computing ในการถ่ายโอนหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ได้รับการยินยอมของผู้บริหารระดับสูงของ บริษัทย่งฮง  (ประเทศไทย) จำกัด

การยินยอมจากเจ้าของข้อมูล

             ด้วยการยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์ของบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด เราได้รับการยินยอมจากคุณในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ณ ช่วงเวลาที่เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณ ในกรณีที่คุณส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามให้กับเรา คุณต้องรับรองว่าบุคคลผู้นั้นได้รับการแจ้งให้ทราบและยอมรับในข้อกำหนดของนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์ดังกล่าว และถือว่าเป็นความรับผิดชอบตามกฎหมายของคุณในการส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามให้กับเราเพื่อให้เราดำเนินการให้บริการกับบุคคลที่สามตามที่คุณร้องขอ
อย่างไรก็ตามคุณสามารถยกเลิกการติดตามการดำเนินการด้านการตลาด การสื่อสาร โปรโมชั่นข้อเสนอ จดหมายข่าวหรือการสื่อสารรูปแบบอื่นจากเรา โดยส่งคำร้องในการปฏิเสธความยินยอมได้ทุกเมื่อไปยังบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด (กรุณาดู “ข้อมูลติดต่อ” ในหัวข้อด้านล่าง)

การเข้าถึงและการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

             เราจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากคุณเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้กับเรานั้นมีความเป็นปัจจุบัน สมบูรณ์และถูกต้อง หากมีข้อผิดพลาดหรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น กรุณาติดต่อเรา (กรุณาดู “ข้อมูลติดต่อ” ในหัวข้อด้านล่าง) และเราจะดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้องหรือหารือเพื่อหาแนวทางแก้ไขควบคู่ไปกับคุณ

ทางบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่แก้ไขข้อมูลส่วนตัวตามคำร้องขอจากบุคคลที่สาม เว้นแต่กรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวสามารถแสดงได้ว่าคุณได้มอบอำนาจให้แก่บุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อดำเนินการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณร่วมกับบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด

เราจะส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บไว้ให้กับคุณเมื่อได้รับคำร้องผ่านทางแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิคส์ของเรา หรือคุณอาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการลงชื่อเข้าใช้ในรายการประวัติสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.yonghong.co.th/

ผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

             เราไม่สามารถจำแนกอายุของผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ หากคุณเป็นผู้ปกครองหรือผู้คุ้มครองของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีที่ได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับการรับรู้หรือการยินยอมจากคุณ คุณอาจร้องขอให้เราลบข้อมูลดังกล่าว (กรุณาดู “ข้อมูลติดต่อ” ในหัวข้อด้านล่าง)

การเชื่อมโยงลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น

            เว็บไซต์ของเราประกอบไปด้วยลิงก์ที่นำไปสู่เว็บไซต์อื่น (“เว็บไซต์บุคคลที่สาม”) โปรดทราบว่า เราจะไม่รับผิดชอบสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือเนื้อหาของเว็บไซต์บุคคลที่สาม เราขอแนะนำให้ท่านอ่านคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลของแต่ละเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลจากท่าน ก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลส่วนบุคคลให้กับเว็บไซต์นั้น นโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์ของบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัดจะนำมาใช้กับการเก็บข้อมูลโดยบริษัทย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้นและจะไม่นำมาใช้กับเว็บไซต์บุคคลที่สาม

จดหมายข่าว

           ยินดีด้วยที่คุณจะไม่พลาดความเคลื่อนไหวของสินค้าและบริการใหม่ๆ การสมัครสมาชิกบริการรับข่าวสารทางอีเมลของเราถือว่าคุณยินดีและยินยอมให้เราติดต่อคุณผ่านทางอีเมลเพื่อแจ้งข่าวสาร ผลิตภัณฑ์ และบริการล่าสุด หาคุณไม่ต้องการติดตามข่าวสารอีกต่อไป คุณสามารถยกเลิกโดยเข้าไปแก้ไขในรายการประวัติสมาชิก หรืออาจคลิกยกเลิกการรับข่าวสารจากจดหมายข่าวที่คุณได้รับ

 ข้อมูลที่ติดต่อ

            หากมีข้อสงสัย ความกังวล หรือข้อติชมที่เกี่ยวข้องกับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลบนสื่อออนไลน์ของเรา กรุณาติดต่อผู้จัดเว็บไซต์ของเรา ซึ่งรับผิดชอบดูแลนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ บริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด
Address: 27/10 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถนนประดิพัทธ์ แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
Call Center: 0-2618-3000
Mail: pdpa@yonghong.co.th